Home » Công Nghệ » Khắc Phục Màn Hình Hiển Thị HTC ONE X Bị Vỡ

Khắc Phục Màn Hình Hiển Thị HTC ONE X Bị Vỡ

 

Vỡ Màn Hình Lcd Sở Hữu Nên Hỏng Liên Tục Đt HTC ONE X

điện thoại cảm ứng HTC One X là một trong những model được yêu mến trong các dòng HTC đang có trên thị trường với mẫu mã sáng chế thân máy nguyên một khối polycarbonate đẹp, chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,5 GHz, chạy hệ điều hành Android 4.0 (ICS) cùng HTC Sense 4, HTC ImageSense, công nghệ âm thanh Beats Audio. Cụ thể xem ở thay mặt kính htc one max

Tuy nhiên dòng máy như hoàn hảo này lại có một nhược điểm là màn hình HTC one x rất dễ hỏng khi rơi, chấn động hay thấm nước. Khi HTC One X của bạn rơi vỡ, nứt mẻ, màu sắc hiển thị thấp gây tác động trong trong lúc dùng điện thoại. cho nên, đòi hỏi thay màn hình hiển thị HTC One X của những người dùng sử dụng dòng máy này là rất cao.

Android 4.0 và Sense 4.0

HTC One X được kết hợp Android 4.0 và ứng dụng HTC version gần nhất (4.0) ngay từ khi xuất xưởng. So với các version cũ, HTC Sense 4.0 trên One X có thêm một vài cải tiến hoặc chức năng mới. đổi mới trước tiên chào đời từ màn hình khóa, cho phép khách hàng mở ngay một trong bốn ứng dụng hay dùng như gọi điện, gửi tin nhắn, camera và email từ màn hình khóa. HTC nói rằng hãng này cũng đã cho ra đời Lockcreen API cho các nhà phát triển ứng dụng tích hợp app của họ vào màn hình khóa của HTC. Mục các app gần đây trên HTC Sense được thiết kế khác hẳn với bản giao diện gốc ở Android 4.0. thay thế cho cách sắp đặt các ứng dụng mở gần đây dưới dạng nền gạch, HTC Sense 4.0 hiển thị dưới dạng khoảng không gian ba chiều. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị chủ cũng được tút lại, biểu tượng đồng hồ vượt bật hơn cả do Android 4.0 có thêm tính năng cho phép gom các ứng dụng vào các thư mục riêng. Thanh thông báo (notification) cũng được thiết kế lại, mục Settings nổi bật hơn so với mẫu đầu tiên.

Nhằm Đem Tới Sự Tin Tưởng Và Sử Dụng Cho Quý Khách Hàng. Trình Tự Thay Mới Màn Hình Lcd , Cảm Ứng Htc Sẽ Phân Phối Rõ Ràng Cho Người Dùng.
Bước 1: Kiểm tra hiện trạng máy cho khách.test sơ bộ trạng thái máy cho khách.
Bước hai: tuyên bố lỗi cơ bản hoặc trục trặc nặng cho khách hàng , tư vấn cách thức xử lý tốt nhất.
Bước ba: Đi vào thay mới màn hình cảm ứng HTC , chữa trị cho quý khách hàng .
Bước 4: test tới hoàn toàn máy lần cuối cùng trước khi giao cho người dùng.
Bước 5: người làm cửa hàng viết phiếu bảo hành và hướng dẫn khách thanh toán the service.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình