Home » Công Nghệ » Iphone Mới Có Thể Sử Dụng Kỹ Thuật Màn Hình Cảm Ứng Force Touch

Iphone Mới Có Thể Sử Dụng Kỹ Thuật Màn Hình Cảm Ứng Force Touch

Iphone 6s Dùng Kỹ Thuật Màn Hình Hiển Thị Force Touch

iPhone sáu sử dụng màn hình cảm ứng được làm bằng đá sapphire để làm gì?

dùng sapphire làm màn hình thì dĩ nhiên là mức phí giỏi hơn mấy lần so Đối với sử dụng thuỷ tinh Gorilla Glass lúc bấy giờ. dù vậy, Apple cũng nắm giữ 1 bằng sáng kiến gọi là “tráng sapphire”: phủ 1 lớp sapphire nhỏ gon hơn một mm lên mặt thuỷ tinh, cũng làm tăng độ cứng và chống trầy xước, giá cũng rẻ hơn. Chưa kể GT Advanced Technologies mới đây còn đặt hàng hãng Twin Creeks phát triển kỹ thuật gọi là đại bác ion, giúp tạo ra những mảnh sapphire gọn gàn hơn sợi tóc người!

Như đã đề cập trước đó, công nghệ PureMotion HD + sở hữu nhiều điểm mạnh so Đối với những thế hệ màn hình cũ sau khi như tăng tác dụng hiển thị dưới tia sáng mặt trời trực tiếp, tăng chiều hướng phản xạ của điểm ảnh qua đó giúp thao tác cuộn page không bị nhòe và đặc biệt là làm tăng độ nhạy của màn hình lcd. người dùng có khả năng đeo găng tay nhưng vẫn thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng của Lumia 920. Nokia xem đây là công nghệ chiến lược giúp đỡ Lumia 920 có thể chiếm được cảm tình của Khách Hàng.

công nghệ màn hình hiển thị “in-cell” cũng mới được ứng dụng phương thức đây không lâu và có thể chỉ ra một số cái tên nổi trội phần mềm kỹ thuật này là iPhone năm và “khủng long” LG Optimus G. công nghệ màn hình cảm ứng “on-cell” cũ trên iPhone 4S có đặc điểm là màn hình lcd được kiểu dáng ba lớp gồm LCD, lớp cảm biến cảm ứng điện dung và mặt kính cảm ứng.
Dưới Đây Là Những Ưu Điểm Của Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng “In-Cell”:

Thêm Khoảng Trống Để Lắp Đặt Pin Vào Máy Bự Hơn: Theo nhà phân tích Shawn Lee thay mat kinh iphone 6  từ DisplaySearch nói cho biết, công vụ màn hình nhỏ gon hơn thông qua công nghệ có được tên “in-cell” sẽ làm cho tăng cường diện tích để Apple trang thiết bị pin lớn hơn cho mặt hàng của bản thân. Trên lý thuyết, theo lập luận của Lee thì màn hình hiển thị “in-cell” có khả năng mang tới lợi ích như cung cấp pin dung lượng lớn hơn, làm cho mô-đun màn hình lcd nhỏ gon hơn 0,năm mm với lượng điện năng phân phối khoảng 600 Wh/l (watt giờ/lít), dẫn lại sự gia tăng dung lượng pin ít nhất 40% trong iPhone 5.