Home » Công Nghệ » iPhone 4 bị hư hỏng mặt kính – Cửa hàng nào trong TP.HCM thay mới chính hãng?

iPhone 4 bị hư hỏng mặt kính – Cửa hàng nào trong TP.HCM thay mới chính hãng?

iPhone 4 bị hư hỏng mặt kính – Cửa hàng nào trong TP.HCM thay mới chính hãng?

Nhữg điều để ý khi mua iPhone 4 cũ
Việc chọn lựa các chiếc iPhone 4 cũ là cách được khá nhiều người lựa chọn để đáp ứng những gì mình muốn nhưng vẫn tương thích với túi tiền. bù lại nó cũng chứa đựng nhiều rủi ro. Vậy phải làm gì khi chọn lựa mua iPhone 4 cũ? Thứ nhất khách hàng nên test kĩ độ mới của chiếc máy cũng như mức độ bong tróc trầy xước méo mó, nhất đinh xem Lý do tạo ra sự sức mẻ đo có phải do va đập hay bị rơi. bù lại để nhất đinh điều nó cũng khá khó một khi các linh kiện thay mới được bán quá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tiếp đó hãy kiểm tra nút nguồn, các nút tính năng và quan trọng nhất là mức độ cảm ứng của màn hình cảm ứng. Cảm ứng lên Hầu hết màn hình lcd, người tiêu dùng có thể dùng tay di các vệt dài liên tục để test xem có được tung ra các điểm liệt hay không? Nút Home của iPhone 4 là một trong những phím dễ bị liệt và hư nhất vì thế khách hàng nên test xem nó có bị tụt hay liệt không. Nên đặc điểm khác biệt cản thận test. kiểm tra kết nối 3G và Wi – Fi, người tiêu dùng đừng quên nhé. đó là một trong các điểm mạnh trên iPhone nên việc nó bị hỏng các đăng nhập này thì hoàn toàn chả có lí do gì để người dùng mua chúng. Địa chỉ tại SG chuyên mặt kính lưng iphone 4
đề nghị reset máy phục hồi hiện trạng thời gian đầu để tiến hành kiểm tra các cấu hình của máy. người sử dụng cũng đừng quên test camera, phần sms cũng giống như phần nghe gọi Dù là máy cũ thì phụ kiện có sẵn trên iPhone 4 thường cũng rất đầy đủ bao gồm củ sạc, cabble nối, tai nghe. bạn nên test kĩ nhất là phần dây headphone vì Đây thật sự linh kiện dễ hỏng nhất.

iPhone 4 bị hư hỏng mặt kính - Cửa hàng nào trong TP.HCM thay mới chính hãng?

iPhone 4 bị hư hỏng mặt kính – Cửa hàng nào trong TP.HCM thay mới chính hãng?

Cam kết uy tín về chất lượng khi thay mặt kính cảm ứng smartphone iPhone 4 tại cửa hàng chúng tôi
– Hầu hết mặt kính cảm ứng điện thoại thay tại cửa hàng của chúng tôi đều được bảo trì 3 tháng. Bên cạnh đó, người dùng có khả năng gia hạn bảo trì với chi phí thỏa thuận.
– Linh kiện thay mới luôn là hàng chuẩn với chi phí thay tranh gành
– gìn giữ máy cẩn thận trong thời gian chữa trị
– cam đoan không giữ máy của khách quá 24h
– Giao hàng tận nhà nếu người tiêu dùng có yêu cầu
Nếu khách hàng đang tìm cơ sở thay kính màn hình cảm ứng smartphone rẻ tiền, hãy nhấc smartphone lên và gọi tới cửa hàng chúng tôi để được trả lời. người sử dụng nên nhớ rằng, mức chi phí thay cả bộ màn hình lcd luôn đắt hơn chi phí thay mặt kính cảm ứng smartphone. Hãy tự không tốn cho chính mình.