Home » Công Nghệ » Hướng Dẫn Thay Thế Ép kính Nokia 730

Hướng Dẫn Thay Thế Ép kính Nokia 730

Mách Nhỏ Thay Mặt kính Lumia 730

chế độ bảo hành khi đến thay màn hình lcd cho điện thoại Nokia Lumia 730

• Trong 7 ngày Bước đầu cửa hàng sẽ thay cho quý quý khách hàng hoàn toàn free tất cả khi vật dụng có hư hỏng.
• giải đáp các vấn đề điện thoại100% free tất cả, đồng thời hỗ trợ tích hợp các phần mềm trên smartphone cho người tiêu dùng. gia thay mat kinh dien thoai nokia 730

Hãy tới với Trung Tâm Dịch Vụ smartphone Bảo Long Mobile vì Bảo Long Mobile là một địa chỉ chuyên thay mới và sửa chữa mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng đáng tin cậy, uy tín, trình độ trải nghiệm đi đầu ở Sài Gòn. Có hàng ngũ KTV giàu trải nghiệm, trình độ chuyên nghiệp và CRM hỗ trợ 24/7 cho quý vị, tận tâm trong chăm sóc, làm Đa số vì sự vừa lòng của người được lắp đặt là tiêu chí phục vụ của cửa hàng the service smartphone Bảo Long Mobile.

camera phụ chuyên selfie được để ở góc máy, trông không thể hiện nhiều khác việt so với các dòng Lumia trước đó. Điểm đáng tiếc ở design của Lumia 730 là công vụ bị loại đi phím cứng chắc. điều này đang diễn ra ở một vài dòng Windows Phone tầm thấp như 530 hay 630, Mặc dù vậy, với một người mẫu nhấn mạnh vào lợi ích chụp hình, đó là một thiếu sót khiến với số lượng lớn người mua quan tâm.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình