Home » Thời trang » Hướng Dẫn Chọn Y Phục Tập Yoga Phong Cách Thoái Mái

Hướng Dẫn Chọn Y Phục Tập Yoga Phong Cách Thoái Mái

Thủ Thuật Lựa Chọn Quần Áo Tập Yoga Phong Cách Thoái Mái

Đối với kiểu dáng:

Kiểu quần áo luyện tập yoga cần có 2 tiêu chí: giản dị với thuận tiện. Đừng có chọn lựa những mẫu áo trang trí cầu kì, nhiều hạt đính cùng với dây nơ bởi vì bọn nó sẽ làm khó cho bạn khi tập. Nên chọn loại được may không quá bó sat tuy nhiên cũng đừng rộng thùng thình; thử nghĩ xem với một bộ đồ rộng quá mức, bạn sẽ thành ra như thế nào lúc thực hành các động tác lộn nhào?

Về phong cách:

Nhiều người mong muốn chính mình rất nổi bật trong phòng tập, giống như một cá thể độc nhất, do vậy họ chọn những bộ đồ có in hình độc đáo, chói lóa. Tuy nhiên nên nhớ phòng rèn yoga không phải sàn diễn thời trang. Bạn tới nơi này để rèn yoga, vì vậy tất cả các bạn nên mặc như nào để việc tập được thuận tiện nhất và bạn đều cảm thấy dễ chịu. Sự giản đơn nên nhớ sử dụng.hơn thế nữa những gam màu nhẹ cũng làm cho các bạn dễ tập trung vào tĩnh tâm ngồi thiền áo tập yoga

Mua Đồ Luyện Tập Yoga Ở Nơi Đâu

Có vài nơi để bạn có thể mua được vừa người, đem lại cảm giác dễ chịu và phù hợp với các bạn.Tiếp theo tôi xin giới thiệu bộ quần áo tập luyện yoga được cung cấp bởi TT YOGA TẠI NHÀ:

áo quần tập luyện yoga với chất liệu thun cotton co giãn 4 chiều. vải thun cotton co giãn 4 chiều là gì? Ban đầu sợi cotton là vải dệt từ bông cây bông vải, đây là loại vải gần gũi với môi trường, dễ thoáng khí và mềm mại. Trong lúc dệt bông, người ta bỏ thêm vào vài sợi co giãn nên được gọi là loại thun. Khi đó dệt hai lớp giúp các đồ thun có khả năng giãn được 4 hướng khi kéo dãn, vì vậy được có tên là vải thun cotton dễ co dãn 4 chiều. Thun dễ co giản 4 chiều dĩ nhiên cao cấp hơn thun co dãn 2 chiều, nhẹ mềm hơn và dày hơn.Điểm cộng về chất vải của loại đồ này là vải mềm min, co giãn, hút mồ hôi tốt, tạo cho mọi người thấy dễ chịu và sạch sẽ trong cả quá trình tập.

TRUNG TÂM ÁO YOGA – YOGA TẠI NHÀ

Cho Sức Khỏe – Bình An – Hạnh Phúc đến mọi người, mọi nhà

SĐT đặt áo: 0987 362 149 – 0934 337 667

192/34E, đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, HCM

Ngõ 71, Phương Canh, Cầu Diễn, Mai Dịch, HN