Home » Đồ Chơi Xe SH » Hình ảnh chiếc xe SH Việt 150i được chủ nhân Hà Nội độ kiểng cực độc và đẹp mắt

Hình ảnh chiếc xe SH Việt 150i được chủ nhân Hà Nội độ kiểng cực độc và đẹp mắt

Sau khi lắp các món đồ độ đẳng cấp thì chiếc xe  SH VN 150i đã nhìn nổi bật và mạnh mẽ hơn khá nhiều.

>>>>>Xem thêm: xe sh 2017 2018 lên ốp sườn 300i

 Ngày nay khi nói tới mẫu xe tay ga SH Việt Nam chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn biết đến bởi sức hút mà chiếc xe mang đến. Khi các bạn sở hữu một chiếc xe Honda SH thì thường trang bị cho xế yêu của mình một số món đồ chơi để thể hiện sự mạnh mẽ của mình.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 sau đây được một biker Hà Thành độ với phong cách “đơn giản” bằng việc thay thế những món đồ chơi hàng hiệu. Nếu như nhìn ở phía trước xe các bạn có thể thấy được điểm đặc biệtchính là chiếc mặt nạ chế mủ ở đẳng trước được thiết kế cực kỳ độc đáo mạnh mẽ cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi vận hành xe vào ban đêm.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến cho xe trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó mâm xe trước cũng được thay thế đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Mốt vài con ốc trên xe cũng được trang bị bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn. Phần tay phanh cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu nhôm bạc nổi bật cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh việc lắp thêm tay thắng CRG thì biker Hà Thành cũng lắp thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì chúng ta có thể thấy chiếc xe có gắn ống xả Leovince chính hãng cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe lái an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe Honda SH 2017 đã trở nên nổi bật và sang trọng hơn khi chỉ cần thêm một vài món phụ kiện xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/

 

Check Also

Shop nào mua bán ốp pô 300i cho Honda sh việt 2019 uy tín tại tp hcm

ốp bô sh 300i cho Honda sh việt 2020 vừa giúp bảo vệ bô zin …