Home » Công Nghệ » Đời Galaxy Và Một Số Lỗi Thường Gặp

Đời Galaxy Và Một Số Lỗi Thường Gặp


Các Điều Cần Biết Về Thế Hệ Samsung GalaxySamsung Galaxy S6/S6 edge chính là phiên bản bước đầu nắm giữ thiết kế nguyên vẹn khối đối với pin không thể tháo rời trong đời smartphone Samsung Galaxy S của Samsung, điều này sẽ gây ra khách hàng gặp không thuận tiện khi mong muốn thay mới pin trên mặt hàng và chi phí để thay mới pin cũng giỏi hơn so với thời gian trước. Hôm nay Samsung Galaxy đã chính thức thừa nhận mức chi phí để thay pin trên bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge. Khi xảy ra thiệt hại về pin, quý khách hàng sẽ nên mất ước tính phí 45USD để thay thế pin mới và thời gian để bắt đầu quá trình thay thế pin trong một ngày gia công việc. người sử dụng xem thêm tại thay vỏ samsung galaxy s3
Theo phát ngôn viên của Samsung Galaxy, pin trên Samsung S6/S6 edge được bảo hành 12 tháng. Nếu hiệu năng pin tối đa bị giảm xuống 80% so Đối với mức ban đầu trong năm thứ nhất khi sản phẩm được ra măt, quý khách hàng sẽ được thay mới miễn phí, tuy nhiên di chuyển vận chuyển máy móc trong quá trình chữa trị khách hàng sẽ phải chịu. Sau hạn thời gian bảo hành, chi phí để thay mới pin khi diễn ra thiệt hại chính là 45USD, bao gồm lớn tuổi phí chuyển phát. mức giá này thấp hơn so với mức giá 79USD khi thực hiện thay pin trên iPhone của Apple, nhưng giỏi hơn mức giá 29,99USD để tiến hành thay pin trên version Galaxy S5 lúc trước. Samsung S6/S6 edge được cảm nhận chính là khó sửa chữa và sở hữu giá thay linh kiện mắc hơn những phiên bản Samsung S trước đây
Samsung Galaxy sẽ tiến hành test trạng thái của pin ở trung tâm dịch vụ của mình trước khi tiến hành thay mới, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể sử dụng một số công cụ chuyên để dùng để check trạng thái pin trên thiết bị của mình.
Ngay cạch đó giá bán thay thế pin trên mặt hàng, Samsung Galaxy cũng công bố giá bán khi thay màn hình hiển thị. Cụ thể, để thay thế màn hình lcd trên Galaxy S6/S6 edge, khách hàng sẽ nên ẩn chữ số tiền 199USD. số chi phí này còn cao hơn giá bán 109USD để thay mới màn hình cảm ứng trên iPhone 6.


Các Lỗi Thường Gặp Trên Samsung Galaxy S4 Và Cách Giải Quyết
Galaxy S4 mặt hàng nổi trội mà Samsung Galaxy vừa cho ra mắt gần đây, là sự hợp tác tuyệt vời giữa kết cấu bên ngoài và bộ phận phần cứng bên trong cùng 1 danh sách liệt kê dài loằng ngoằn các tính năng. là 1 “siêu sản phẩm” thì chẳng có nghĩa chính là nó tuyệt đối hoàn hảo. Galaxy S4 cũng sở hữu những lỗi, trục trặc như các chiếc ĐT khác. tuy nhiên sẽ có giải pháp hợp lý cho một số lỗi này.

Thiếu dung lượng bộ nhớ: Nếu các bạn sắm 1 biến thể Galaxy S4 16GB, bạn sẽ thấy rằng máy sẽ sở hữu trong khoảng  8.5GB là trống và hơn 6GB chính là để lắp đặt hệ thống và một số ứng dụng nắm giữ sẵn. Phương pháp xử lý: các bạn có khả năng mua 1 chiếc thẻ lưu trữ microSD, nhiều nhất lên đến 64GB hoặc các bạn có khả năng sử dụng giải pháp lưu trữ điện toán đám mây của Google Drive hay Dropbox. rắc rối là Một số ứng dụng chẳng thể chuyển sang được thẻ lưu trữ, cũng chẳng thể dùng lưu trữ điện toán đám mây, thế nên người nắm giữ chọn lựa khác chính là “root” máy để xử lý triệt để vấn đề.
Nóng máy: cực kỳ nhiều người đã report rằng chiếc S4 của họ có lộ tượng quá nóng mức khi hoạt động, đặc biệt là khi coi Video hay chơi game, Một số trường hợp khác lại gặp quá trình tiến hành cuộc gọi, lướt web hoặc sử dụng camera. Các kiểu xử lý: Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng những bản refesh mới nhất cho một số ứng dụng trên máy. Hãy đến kho ứng dụng Play Store, vào Menu > My apps và các bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng có nhu cầu làm mới. Giảm tải cho thẻ lưu trữ của bạn, hãy sao lưu thông tin lên máy tính và cắm thẻ microSD vào máy và format đến rồi sao chép tới dữ liệu đã sao lưu của bạn trên máy tính. Nếu là vấn đề phần mềm các bạn có khả năng nâng cấp hệ điều hành mới nhất cho nó. Nếu một số giải pháp trên đều chẳng khả thi, có thể S4 của các bạn bị lỗi phần cứng, giỏi nhất chính là đem đến địa chỉ bảo hành.
Hao pin: Pin trên chiếc S4 của các bạn sụt nhanh hơn bình thường, máy có xuất hiện tượng nóng lên, Lúc bấy giờ người dùng có thể test bằng ứng dụng test nhiệt độ pin. Nếu các bạn thấy pin tụt nhanh dù ít sử dụng, có khả năng thử tìm tới Settings > More > Battery và các bạn sẽ thấy được những gì đang “ngốn” pin của các bạn. Các kiểu xử lý: Hãy vô hiệu hóa những tính năng không dùng tới như Wi-Fi, GPS, mạng di động, Air view, NFC… hoặc có thể bật tính năng tiết kiệm năng thời gian Power saving trong Quick setting. Người Dùng có thể giảm bớt độ sáng màn hình hiển thị và thời gian chờ của máy xuống thấp hơn, điều này sẽ kéo dài sức cho pin của các bạn. Ngoài ra chủ nhân của S4 có thể quản lý chức năng tự động đồng bộ những ứng dụng, bạn phải lựa chọn thời gian đồng bộ cho nó, những ứng dụng như Facebook chính là 1 trong những Lý do gia công hao pin ngay lập tức.
 
chẳng thể kết nối Wi-Fi, chậm hoặc không ngừng rớt mạng: những sự cố về Wi-Fi có khả năng liên quan tới phần cứng (điện thoại cảm ứng hoặc router) hoặc cũng có thể do phần mềm, cũng có khả năng chính là do những thiết lập trên cả 2 thiết bị thu và phát. Nếu sự cố chẳng nên từ chiếc router (đảm bảo làm mới phần mềm mới nhất cho router) của các bạn thì hãy thử những giải pháp sau: Biện Pháp giải quyết: Thử tắt và bật lại kết nối Wi-Fi trên máy móc, có khả năng xử lý tạm thời rắc rối. Đi đến Settings > Connections vào phần Wi-Fi và giữ kết nối tại chính sách Always. Thử tắt chế độ năng lượng của Wi-Fi trên S4, bằng Phương pháp ấn *#0011# tại cửa sổ nhập số để gọi, tiếp theo vào Menu > Wi-Fi sau đó để Wi-Fi power save tại chính sách Off. Các tính năng thông minh Stay, Pause, Scroll, Rotation không làm việc