Home » Công Nghệ » Dịch Vụ Sửa, Thay Màn Hình Lcd Mặt Kính Cảm Ứng Lg G3, G F180

Dịch Vụ Sửa, Thay Màn Hình Lcd Mặt Kính Cảm Ứng Lg G3, G F180

Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Lg G3, G F180 Chính Hãng Tại Tphcm

Với 12 năm phục vụ trong nghề từ những người mẫu Nokia cho đến thời điểm hiện tại cửa hàng Bảo Long Mobile đã sử dụng và cải tiến đầu tư kỹ thuật mới nhất đã giải quyết được với số lượng lớn màn hình, cảm ứng trục trặc đem ra niềm vui cho quý khách hàng khi đến với cửa hàng. cam ung lg f180

Với đội ngũ nhân viên trình độ cao với số lượng lớn trải nghiệm, trong lúc thay thế cảm ứng được áp dụng công nghệ ép chân không gần nhất kèm theo sự giúp đỡ của dàn trang bị hiện đại sẽ không gây tổn có hại cho các bộ phận khác. sau khi thay mới cảm ứng mặt kính, smartphone của bạn sẽ ngay tức khắc trở lại mướt như chưa từng được chữa trị hay thay.

Bảo Đảm Khi Thay Mới Kính Cảm Ứng

– ổn định bất kỳ phụ kiện nào khi không có sự chấp nhận của người sử dụng.
– bảo đảm không ảnh hưởng cảm biến hay những tính năng khác
– thay đổi trong 7 ngày Bước đầu cho người dùng thay thế cảm ứng

Thông Thường Sẽ Có Trường Hợp Xảy Ra Mà Khi Bạn Cần Sẽ Phải Thay Mặt Kính Hoặc Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng:
tình huống: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ màn hình cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt. nói chung là phần hiển thị hình mà trục trặc mặc dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình thì phải thay mới màn hình cảm ứng smartphone nguyên bộ không thay rời được.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình