Home » Tin tổng hợp » Địa điểm kinh doanh dầu hạt lanh Nature Made nhập khẩu tại Cần Thơ

Địa điểm kinh doanh dầu hạt lanh Nature Made nhập khẩu tại Cần Thơ

Hỗ trợ chăn sóc toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn khi sử dụng Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made

Viên uống cung cấp nhóm omega từ thực vậthỗ trợ rất tốt tới việc duy trì sức khỏe toàn diện của tim mạch . Sự ảnh hưởng của các axit béo đặc biệt là các Omega 3,6,9 đến sức khỏe tim mạch rất quan trọng. Các chuyên gia cho rằng các axit béo Omega từ thực vật như dầu hạt lanh cũng có tác dụng tốt đếnbệnh tim mạch giúp làm giảm cholesterol và hạn chế triglyceride trong cơ thể đây là 2 chất có hại gây nên bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chính chứaở dầu thực vật và mỡ động vật.

\

Omega-6 thực vật có thểgiúp làm mất 17-20% lượng cholesterol toàn phần và vì thế làm giảm 16-34% nguy cơ mắc phải bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 vai trò  tích cực giúp phòng chống tim đập không đều, điều hòa huyết áp.Ở thực đơnchứa đủ omega thực vật,  khả năng chết vì bệnh mạch vành xuống cònmột nửa .

Những năn gần đây, bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến thường gặp . Vì nhiều nguyên nhận khác nhau, tuy nhiên lý do chủ yêu dẫn đến căn bệnh này liên quan rất chặc chẽ với chế độ ăn uống hằng ngày, vì việc nạp những thức ăn được chế biến sẵn có nhiều dầu .  Lượng chất béo trong cơ thể càng lớn thì nguy cơ tử vong từ bệnh nhồi máu cơ tim càng lớn.

Phòng chánh bệnh hơn chữa bệnh, anh, chị nên bắt đầu quan tâm sức khỏe tim mạch của anh, chị và cả những người thân trong gia đình ngay bây giờ bằng cách bổ sung nhóm từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần mỗi ngày sử dụng một viên sau bưa ăn, bạn đã nạp đầy đủ nhóm omega cần thiết cho sức khỏe.

Không những thế dầu hạt lanh của Nature Made giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt,tăng cường thị lực cho mắt , ngăn ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.

Sản phẩm Nature Made Flaxseed Oil cũng rất thích hợp với người ăn chay và khôngăn cá.

 

Cách có sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chất lượng với giá hợp lý nhất, hãy truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu về việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ .

nguồn: dầu hạt lanh