Home » Công Nghệ » Địa điểm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats tour 2012 super fake ở Tp HCM

Địa điểm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats tour 2012 super fake ở Tp HCM

Khánh Toàn Store – Cửa hàng chuyên tai nghe beats powerbeats fake tại HCM

 

 

Phiên bản chuyên biệt Beats Mixr Neon là bản beats mixr thường thấy thêm tính năng phát lượng trong đêm tối chốc có ánh đèn chiếu vào , và bạn sẽ nổi bật không tiền trong suốt đám đông náo nhiệt , phiên bản mới với sự cán màu headphone và đạo tuyến đồng màu , trí sứ Beats Mixr thêm ngh ii và đặc biệt hơn.

Tai nhớ Beats Mixr 2014 Neon – Limited Edition: “Tai nghe cao tằng tặng DJ chuyên nghiệp cá tính”Với gạt bỏ người tụ hội của một tác khúc gia , một đại phưæ ng âm thanh , một kĩ sư với niềm mê say tiêu tân lập dị – Andre Romelle Young đắc tất đến với nghệ danh Dr.Dre hử phát 佈 đời những sản phẩm bất quang có thiết kế cực xinh tính thư luôn có chất lượng thanh âm đáng ước mong đặng sở hữu.

 

 

Trải nghiệm cho thấy tai phôn Beats Mixr by Dr.Dre rất hợp với bắn cung pop đương đại , bắn cung dance , bạn có thắng những trải nghiệm với những nhịp bass sâu , Dữ dội trong bài Stronger của Keanye West luôn thưởng thức âm thanh chân thực sống động trong Animal Collective. Hạn chế có chăng của mẹ tai phôn tót vời này là bạn có xác xuất kho khó chịu với trọng lượng khá lớn của nghỉ lát dùng lâu nhưng nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp hay một người sành âm nhạc thì tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre là một tuyển trạch hàng đầu. ráng sức

Địa chỉ – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe giá rẻ tphcm solo cao cấp ở HCM