Home » Tin tổng hợp » Đi Đi Lao Động Nước Ngoài Động Singapore Lương Bao Nhiêu

Đi Đi Lao Động Nước Ngoài Động Singapore Lương Bao Nhiêu

Xuất Khẩu Lao Động Singapore Nhiều Ngành Nghề Lương Cao

thị trường Singapore vẫn đứng đầu trong việc ghi nhận rất nhiều lao động Việt Nam. Năm 2014, tổng mức phí đi xuất khẩu lao động Singapore theo quy định đã bị Bộ LĐ-TB&XH giảm từ 4.500 Đô La Mỹ năm 2013 xuống 4.000 USD và sẽ điểm qua hiệu chỉnh mức chi phí đi Singapore giảm dần theo từng năm để tạo điều kiện cho người lao động. http://zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-singapore-2015/

tập quán sinh hoạt của người Singapore có với số lượng lớn nét gần gũi với người Việt Nam. Người Singapore phải thường ăn bánh bao, trứng rán, bánh mì, sữa đậu nành. Bữa trưa họ ăn trong các nhà ăn hoặc cơm hộp. Bữa tối ăn ở nhà hoặc tại các quán ngoài phố. Người Sing không uống bia, rượu vào bữa trưa và sáng mà chỉ uống nước hoa quả hoặc cà phê.

người làm việc phải chấp dứt các tương lai được chủ thuê giao phó cho, hết việc thời gian trong ngày thì được nghỉ. vì thế người lao động cần hiểu rõ để nhất đinh tinh thần đi làm và không được yêu cầu chủ thuê phải thi hành theo luật.

Trong cùng 12 tháng từ 1/1 đến 31/12 nếu người làm việc sinh sống và đi làm tại Singapore dười 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 20% tiền lương cơ bản. Nếu đã sinh sống và đi làm trên 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 6% tiền lương chủ yếu. Với tiền lương thường gặp là 15.840 Sing tệ/tháng thì 6 tháng đầu tức 183 ngày mỗi tháng phải nộp thuế 3.168 Sing tệ, từ tháng 7 trở đi mỗi tháng phải nộp 950 Sing tệ.