Home » Tin tổng hợp » Để sở hữu xe SH Việt Nam 2017 các bạn nên lưu ý những điều sau đây

Để sở hữu xe SH Việt Nam 2017 các bạn nên lưu ý những điều sau đây

Là một chiếc xe scooter hạng sang của Hãng Honda tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì người dùng đã nhận ra vẫn còn mốt số điểm cần hoàn thiện trên chiếc xe SH Việt 2017.

>>>>>Xem thêm : ốp pô sh 300i
Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có rất nhiều người chạy xe Honda SH 2017 bày tỏ quan điểm, xe lăn bánh tầm 1000 – 2000 km đầu thì khá êm nhưng sau đó phần đầu xe bị rung và phát ra âm thanh rè rè nghe không được thoải mái, đặc biệt là ở tốc độ khoảng 30 – 40km/h.

Việc phấn đầu của xe Honda SH 2017 phát ra tiếng kêu là bởi thiết kế của xe không quá gắn kết cho nên dẫn đến lỗi này.

Chỉ dẫn phương pháp giúp giải quyết tiếng kêu:Chêm thêm một mẫu keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn khe hở, kết nối hơn.
Lốp xe trơn
Nếu như chiếc xe SH VN 2017 đi với vận tốc cao thì lốp xe đi khá là trơn trợt, còn nếu chạy với tốc độ bình thường thì khá là ok

Đặc biệt trong thời tiết mưa bão, bánh xe hạn chế bám đường vì thế rất nguy hiểm khi chạy vào cua hoặc đoạn đường khó đi.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Thay những loại vỏ xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu tiếng nhỏ
Đối với chiếc xe SH Việt 2017 thì bộ phận còi là điểm yếu mà rất nhiều bạn đi xe nhận ra được liền, tiếng kêu của còi khá bé do đó khi đi trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo chia sẽ anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Honda SH 2017 bé hơn tất cả các chiếc xe máy tôi từng chạy, do đó tôi đã thay một loại kèn có tiếng kêu to hơn.”
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Thay còi có cường độ lớn hơn.


Bộ nồi chưa hoàn hảo
Nếu như các bạn chạy xe SH VN 2017 ở vận tốc nhỏ sẽ thấy xe bị bệnh hụt ga, xe bị giật giật giống như gần hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu các bạn lái với tốc độ cao thì lại không thấy gì.
Theo như chia sẽ của một số thợ sửa xe tay ga tay nghề cao, đây là lỗi chung của khá nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe SH Việt 2017.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh côn.
Kêu láp
Có thể nói đa số chiếc xe SH Việt 2017 đều có hiện tượng hú láp, tiếng u u lúc các bạn kéo ga tới 50 – 60km/h và tiếng kêu lúc thả ga.

Lý do chính là bởi bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được thiết kế chưa hẳn chính xác dẫn đến một số tiếng kêu không muốn có này.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục kêu láp: Thay dầu láp chất lượng hơn và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017