Home » Công Nghệ » Danh sách các trung tâm sửa mặt kính HTC One M8 chất lượng

Danh sách các trung tâm sửa mặt kính HTC One M8 chất lượng

Danh sách các trung tâm sửa mặt kính HTC One M8 chất lượng

bóng đèn led của HTC One M8 không cử động
Một số người nhận ra bóng led không cử động trên chiếc HTC One M8 mới mua. bóng đèn led đáng lẽ phải nháy khi có tuyên bố email mới hoặc tin nhắn mới. Hầu hết người mua thấy đèn vẫn hoạt động khi smartphone đang sạc hoặc yếu pin, Lúc bấy giờ đèn có màu vàng hoặc xanh (dù có khả năng mờ), nhưng lại không sáng khi có tuyên bố mới.
Gợi ý những nhữngh khắc phục:
Bạn có khả năng tắt nguồn điện thoại, Tiếp đó nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi logo HTC xuất hiện, sau đó thả nút nguồn ra và nhấn giữ nút giảm âm lượng cho tới khi chữ “Safe mode” ra đời ở góc dưới bên trái màn hình lcd. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn, Tiếp theo chọn Restart để tránh khỏi chế độ Safe Mode.
Nếu một phần mềm gây ra sự cố này, bạn phải tìm ra phần mềm đó. Hãy vào Settings > Apps và nhìn vào tab “All”. Đa số những phần mềm liên quan tới nhắn tin vẫn có thể là thủ phạm. Bạn có thể bắt đầu khởi động máy về tình trạng bán ra và tích hợp lại từng phần mềm để tìm Lý do. Nếu những nhữngh trên không giải quyết được, hãy liên lạc với nhà phân phối để tìm hiểu về chế độ đổi máy mới.

Danh sách các trung tâm sửa mặt kính HTC One M8 chất lượng

Danh sách các trung tâm sửa mặt kính HTC One M8 chất lượng

những Trường hợp hư hỏng của màn hình lcd HTC One M8
hiện nay điện thoại cảm ứng đã trở thành thông dụng hơn và dành cho nhiều người điện thoại cảm ứng còn không chỉ là máy móc nghe và gọi mà còn là thiết bị giúp trong công việc hằng ngày và xả stress. Nhưng khi dùng thì đôi lúc có khả năng khách hàng sẽ không cẩn thận làm hư hại màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại. Nguyên nhân thì có thể nhiều: làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc tiếp xúc khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 sự cố chẳng may và có thể khiến chiếc điện thoại của người sử dụng bị gặp sự cố, bị rạn nứt phần mặt kính và không được lắp đặt bình thường được nữa. đây là lúc mà người tiêu dùng cần phải tới the service thay mặt kính, thay cam ung htc one m8.Thông thường sẽ có 3 tình huống tổ chức mà khi người sử dụng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng:
* tình huống 1: máy bể mặt kính mà vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị vở mặt kính và chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là dùng như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*tình huống 3: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ ( màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình hiển thị thì phải thay màn hình lcd smartphone full bộ không thay rời được.