Home » Uncategorized » đẳng cấp với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình vừa phải

đẳng cấp với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình vừa phải

đẳng cấp với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình vừa phải

HP Pavilion 15 p081TX cử động hiệu quả, mát ngay khi bạn mở nhiều cửa sổ, app nặng mà chẳng có cảm giác giật hay lag sẽ tăng cường hiệu suất làm việc của các bạn. màn hình lcd 15.6inch hiển thị có độ sắc nét cao đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn khoảng không giải trí quý phái. dùng hệ điều hành Windows 8.1 single language bản quyền, với sự hỗ trợ tối đa của chip Core i5 bộ xử lí Haswell mạnh mẽ vượt trội, card rời xử lý chip đồ họa ấn tượng làm cho chiếc máy tính cá nhân của các bạn vận hành trơn trượt tru, mượt mà Toàn bộ một số tác vụ cần thiết

công nghệ HD BrightView rõ nét: máy móc này cho trải nghiệm hình ảnh rõ nét, độ tương phản cân đối và một góc nhìn khá rộng với một màn hình cảm ứng HD 1366×768 px 15.6 inch. thoải mái làm việc trong điều kiện ánh sang cường độ tốt trong khi vẫn giữ được độ sắc nét của hình ảnh bởi mặt hàng này được lắp đặt kỹ thuật màn hình hiển thị HD BrightView cao cấp. Tiết kiệm điện năng tuyệt vời cho trang thiết bị của bạn với công nghệ LED-Backlit. Đây là chuẩn màn hình cảm ứng phổ biến rộng sử dụng trên những máy tính cá nhân tầm trung. Làm việc giỏi hơn, đọc văn bản hàng giờ làm giảm mỏi mắt với màn hình cảm ứng nắm giữ độ sang giỏi. Tái hiện sinh động hơn các cảnh game, film hành động cũng được màn hình cảm ứng của Pavilion 15 p081TX hiển thị giàu màu, chi tiết cho hình ảnh trung thực.

Cảm nhận âm thanh theo phương thức riêng của các bạn: Toàn bộ các âm thanh được tái tạo đến, mạnh mẽ hơn, âm bass sâu hơn, ấm hơn, âm lượng to hơn, giàu chi tiết, rõ ràng. chũng loại bỏ hết Toàn bộ những tạp âm cũng như giảm thiểu của âm thanh trên máy tín xách tay, Pavilion 15 p081TX đem đến cho quý khách hàng chìm sau vào thế giới âm nhạc lôi cuốn cũng như các cảnh film hành động vô cùng lôi cuốn. HP tích hợp công nghệ Beats Audio độc đáo trên thế hệ sản phẩm Pavilion, cho bạn trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc cực đỉnh, xóa bỏ cảm giác rè, nhiễu, tạo ra chất lượng, uy tín âm thanh tốt nhất.

Xem thêm một số model HP khác: máy tín xách tay hp cũ

Cấu hình mạnh mẽ vượt trội, gây ấn tượng: Máy giúp đỡ bộ nhớ ram 4GB, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp RAM lên 8GB đồng hành với dung lượng ổ đĩa cứng 500GB. HP Pavilion 15 p081TX tích hợp bộ vi xử lý Intel Haswell Core i5 tiết kiệm năng lượng điện mạnh mẽ, cho chiều hướng xử lý một.7GHz và trong điều kiện Turbo Boost, trang bị đạt chiều hướng cao nhất lên tới 2.7GHz. xong xuôi tác vụ nhanh chóng và tối ưu hơn Đối với trang thiết bị mới này, bạn không còn nên lo lắn rắc rối máy lag, giật trong trong lúc làm việc.

Điểm nổi bật trong cấu hình của máy móc này chính là công vụ dùng card đồ hoạ rời NVIDIA GeFore 830M, 2GB, phụ trợ khắc phục đồ hoạ mạnh mẽ vượt trội, mượt mà hơn. Thỏa sức khám phá toàn cầu game Đối với một số game đồ hoạ nặng hay chạy những ứng dụng chip VGA như: Corel, Autocad,…