Home » Công Nghệ » Cục Sạc Dự Phòng Cho Dế Yêu

Cục Sạc Dự Phòng Cho Dế Yêu

Giá Gốc Dành Cho Pin Dự Phòng
Pin sạc dự phòng bài viết bị cổng sạc 5V/2A, thích hợp sạc cho các loại thiết bị như: điện thoại cao cấp, ipad mini, ipod,…Pin dự phòng xài lõi pin Li-on của LG và Samsung Galaxy có độ bền cao cho thời gian hoạt động bền, hiệu năng lên tới 93%. Hơn nữa, Xiaomi 5200mAh có thể tự nhận diện và sạc thiết bị với một điện áp phù hợp để đảm bảo thiết bị không bị chai Pin. Pin có thiết kế rất sang trọng nhờ vỏ ngoài làm từ hợp kim nhôm màu trắng bạc, tạo nên vẻ cá tính cho người dùng khi sử dụng với thiết bị.

-sử dụng thử 3 ngày
Tự động chuyển sang trạng thái chờ sau 60s không chuyển động để tiết kiệm điện năng.
Kết luận : với dung lượng pin 1400mAh thì phải cần có pin sạc lớn hơn 1400mAh mới có khả năng sạc tràn ,thông thường thì phải cao hơn 400mAh trở lên ,tùy thuộc vào mỗi máy điện thoại cao cấp không giống nhau sẽ có tỗn hao khác nhau.Cho nên với một cái pin sạc có dung lượng 10.000mAh thì có thể sạc full khoảng 5 lần máy Iphone .
Đơn giản, gọn nhẹ: thay thế vì phải nhồi nhét tất cả đối tượng sạc như: sạc laptop, sạc máy ảnh, sạc điện thoại cao cấp vào trong một cái balo nặng trĩu, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc cục sạc dự phòng và bạn hãy nhớ nạp điện sẵn cho trang thiết bị phụ kiện này trước khi đi. Khi máy móc của bạn gần như hết pin bạn chỉ việc mang chiếc cục sạc dự phòng đã được sạc tràn để sạc cho máy móc của bạn thông qua một chiếc dây cáp. Nếu di chuyển trong đa dạng ngày, bạn nên chọn lựa những mặt hàng có dung lượng cao khoảng 10,000 mAh để mọi chuyển động không bị gián đoạn.cục sạc dự phòng ipad