Home » Công Nghệ » Có Nhu Cầu Hướng Dẫn Phương Pháp Sử Dụng Pin Đối Với Laptop

Có Nhu Cầu Hướng Dẫn Phương Pháp Sử Dụng Pin Đối Với Laptop

 

Có Nhu Cầu Hướng Dẫn Các Kiểu Dùng Pin Với Máy Tín Xách Tay


đa dạng người trong con người đã từng tối thiểu 1 lần lo sợ máy tính cá nhân tắt nguồn vì hết pin. Bất kể tuy các bạn đang địa chỉ nào, trong 1 cuộc họp, đi trên đường hoặc trong lớp học thì công vụ quên mang theo dụng cụ sạc hay ở gần nơi chẳng có nguồn điện luôn là 1 vấn đề nghiêm trọng. Với bất kỳ lý do gì, khi pin của máy tín xách tay đang cạn dần các bạn vẫn có khả năng làm một số thao tác để kéo dài thời gian dùng. với những động tác này các bạn sẽ sở hữu thêm thời gian khi mà pin máy tính cá nhân gần như đã hết, nhờ vậy bạn có thể chấp dứt kịp hạn thời gian hoặc trả lời email cần chú trọng trước khi quá trễ.
cách làm tăng thời gian pin dài hạn
những Phương pháp dưới đây sẽ làm cho biến hệ thống của các bạn làm việc tối ưu hơn, thêm vào thời lượng dùng mà bạn nắm giữ sau một lần nguồn và quan trọng nhất là kéo dài tuổi thọ của pin. pin dự phòng

bảo trì Pin: Hãy khởi đầu Đối với việc chăm sóc pin trên máy tính cá nhân của bạn. Nếu hệ thống có được 1 pin rời, lưu ý không làm hỏng điểm tiếp xúc máy tính cá nhân trên vì địa điểm này sẽ tương tác giữa máy tín xách tay và pin, nếu điểm tiếp xúc bị bẩn hoặc bị hỏng, nó có khả năng hạn chế hoặc gây tổn hại dòng chảy năng lượng trên máy tính cá nhân. các bạn có thể vệ sinh những điểm tiếp xúc với tăm bông và cồn, tuy nhiên các địa điểm bị hỏng có khả năng cần nên được chữa trị chuyên nghiệp. chú ý rằng Biện Pháp làm này không áp dụng cho laptop đã gắn cứng pin vào bộ khung. có khả năng bạn đã nghe đa dạng lời khuyên về công vụ chỉ nạp pin đến 80% và phòng sạc pin toàn bộ thời gian, tuy nhiên phần lớn một số khuyến nghị đó đã hư hỏng thời nên chỉ áp dụng cho pin hợp kim nikel cũ chứ không phải pin lithium-ion và lithium-polymer dùng hiện nay. trong lúc pin máy tính xách tay tối tân không yêu cầu các bạn quá niềm nở đến công việc sạc pin như thế nào thì thi thoảng bạn phải sử dụng cơ hội để xả pin hoàn toàn chuyển qua dùng bình thường. Sau cùng, hãy liên tục giữ cho pin mát. Nhiệt độ giỏi trong thời gian dài sẽ làm giảm tuổi thọ của pin, cho nên bạn phải bắt đầu đa dạng cách để cung cấp luồng không khí phù hợp và làm mát cho máy. một số trục trặc tối đa phải thường tới từ công việc tắc nghẽn lỗ thông gió trên máy tín xách tay. tại địa điểm lỗ thông gió, lâu ngày bụi sẽ tích tụ và tạo ra các sự cố về nhiệt do máy chẳng thể thoát hơi. các bạn có khả năng giải quyết Điểm này bằng cách thức làm sạch lỗ thông hơi và quạt gió của máy tín xách tay. 1 bình khí nén sẽ làm tốt việc thổi bay bụi dơ giúp bạn. những lỗi rất hay hơn là công việc sử dụng máy tính xách tay trên gối hoặc chăn, cả 2 có khả năng gây cản trở cho quạt thông gió và giữ nhiệt thoát ra của hệ thống. điều này có thể né được bằng Các kiểu sử dụng máy tín xách tay trên một số bề mặt như bàn ăn hoặc bàn làm việc, và 1 chiếc bàn laptop sẽ giúp cho khá cao để sử dụng laptop trên giường ngủ của bạn.