Home » Công Nghệ » Có nên sử dụng kính cường lực chi nhánh HCM

Có nên sử dụng kính cường lực chi nhánh HCM

Hiệu quả thực sự của tấm dán cường lực trên màn hình smartphone tại HCM

 

các va chạm có khả năng làm xước màn hình điện thoại gần như là rắc rối mà quý khách hàng khó có thể hoàn toàn né tránh được đang lúc sử dụng điện thoại cảm ứng hằng ngày. Bất cứ quý khách hàng nào khi sở hữu một chiếc ĐT đắt tiền đều có nhu cầu bảo vệ chiếc điện thoại của mình tránh khỏi việc bị trầy xước do những va chạm hàng ngày.Do đó, việc sử dụng tấm dán cường lực đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng nhằm phòng tránh việc bị trầy xước cho chiếc điện thoại của mình.
Tuy nhiên, chính vì phần lớn quý khách đều lựa chọn mua miếng dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn cho nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá cả và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình miếng dán cường lực iphone 5
miếng dán cường lực nghĩa là gì
Nhằm bảo đảm khả năng bảo vệ màn hình, chịu được những va đập mạnh của tấm dán cường lực nên sản phẩm này thường được thiết kế với nhiều lớp vật liệu khác nhau.Nếu các sản phẩm tấm dán màn hình điện thoại cảm ứng thông thường chỉ có độ dày khoảng 0,1mm thì các sản phẩm tấm dán cường lực lại có độ dày lên tới 0,2mm đến 0,4mm. Hiện nay, loại tấm dán cường lực đang được quý khách ưa chuộng nhất gồm có sáu lớp vật liệu khác nhau cấu tạo thành bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng chính là lớp tiếp xúc với màn hình smartphone.