Home » Công Nghệ » Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Thạch Anh Phù Hợp Khuôn Mặt

Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Thạch Anh Phù Hợp Khuôn Mặt

Biện Pháp Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Thạch Anh Mặt Đá

Cần tuyệt đối món mặt dây chuyền thạch anh dự tính mua để làm gì? khách muốn đặt nó chi nhánh vị trí nào? khách muốn nó vượt trội hay thanh lịch? Mặt dây đeo viên đá thạch anh cần thích hợp với dịp hay event người sử dụng dự định tham gia. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất thích hợp với một buổi dạ tiệc đêm nhưng lại không hợp khi quý khách đi vào phòng xếp của mình. Hãy quyết định thời lượng người tiêu dùng dùng nó và có luôn luôn đeo hay không? Bao nhiêu tiền người tiêu dùng có khả năng tiêu cho món nữ trang này?
Dáng người hình trái Lê
Nếu lợi thế của chị em có dáng người hình trái táo là đôi chân dài, thẳng thì khu vực người có body trái lê lại là vòng 3 lớn và vòng eo thắt đáy lưng ong. Tuy nhiên có một điểm giống nhau giữa 2 dáng người này là họ thường có vòng 1 lớn vì thế việc lựa chọn dây chuyền khá tương tự nhau, hãy chọn những dây chuyền có khoảng cách ngắn đặc điểm khác biệt những dạng chuỗi ngọc trai ôm sát cổ là một lựa chọn hoàn chỉnh.

chọn lựa dây chuyền phù hợp dáng người
dây đeo có thể trở thành điểm sáng cho vòng một và thậm chí là cả thể chất. do đó, công vụ nắm vững một số qui tắc khi chọn lựa mặt dây chuyền thạch anh là rất quan trọng.
Nếu người sử dụng có dáng hình quả chuối, hoặc dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới, dây đeo vì thế dài từ dưới xương đòn đến giữa ngực khoảng 50-60 cm. Với vòng một nhỏ, dây đeo vì thế dài và thanh miếng càng tốt.
Nếu là dáng quả lê hoặc quả táo, với các vòng đầy đặn, dây đeo do đó ngắn hơn, và bạn có thể chọn loại xâu hạt cỡ lớn.

Biện Pháp Chung Khi Bảo Quản Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để đối tượng đá nhúng vào những dung môi có chứa muối, nước tẩy rửa có chất clo vì chúng dẽ làm hao mòn và giảm độ bóng của đá. không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh có đính đá khi người xài đi bơi, giặt trang phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.

• đối với pha lê, bạn có thể làm sạch bằng hóa chất xà phòng loãng hoặc được trang bị bàn chải mềm chà nhẹ, tiếp theo lau khô.  Xem thêm tại mặt dây chuyền thạch anh tự nhiên