Home » Công Nghệ » Chế Độ Bảo Hàng Iphone 4

Chế Độ Bảo Hàng Iphone 4

Chế Độ Bảo Trì Iphone

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH IPHONE CỦA APPLE VÀ MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT:
thời lượng qua bản thân theo dõi diễn đàn và thấy nắm giữ nhiều members luôn băng khoăng về vấn đề bảo hành iPhone của Apple bởi vì thiếu bàn về nó và những khuất mắc,quan tâm đặc biệt đến công việc bảo hành của Apple là toàn bộ chính đáng vì Nguyên nhân giá bán trị của nó quá giỏi đối với 1 chiếc smartphone. Và page không ngoài mục tiêu trả lời một số thắc mắc đó.

D./ những câu hỏi thường gặp : ( Questions and Answers : Q & A)
Q : Khi sắm hàng Online (Shipping) thì Apple tính bảo hành từ thời điểm nào ?
A : Theo qui định của Apple,khi buôn hàng online thì Apple sẽ refesh lên server thời gian bảo hành là ngày Apple xuất hóa đơn chuyển nhượng hàng và shipping cho người mua nếu là mua shipping. Nếu tậu từ Apps Store thì ngày bảo trì là ngày trên hóa đơn buôn hàng.
Q : tại sao đông người nói khi nào active iPhone mới bắt đầu tính bảo hành?
A : Vì thông thường người mua đều active iPhone ngay khi sắm để sử dụng.
Q : tiếp nhận nói là Apple tính ngày bảo trì ngay khi máy xuất xưởng?
A : Apple không có qui định bảo trì nào như thế.
Q : Khi nào người dùng được ko phải trả phí cho shipment?
A : Apple chỉ free shipment trong phạm vi 50 tiểu bang của USA.
Q : tại sao người sử dụng sinh sống ở Mỹ tậu online lại ko được free hipment ?
A : Apple sẽ tính phí shipping fees nếu người mua đặt hàng dưới 50 dollars hoặc hàng có được khối lượng nặng trên 100 pounds.
Q : Nếu ở Việt Nam có khả năng tậu hàng online từ Apple bên USA không?
A : Theo qui định của Apple,nếu muốn mua online mà tại nước khác thì liên hệ sắm online tại các Apps Store ủy quyền của Apple ở nước đó. Apple ko shipping từ Mỹ tới một số quốc gia khác.
Q : Sao Nghe nói sở hữu người ở VN sắm iPhone từ USA ?
A : Là do nắm giữ người thân tại Mỹ sắm rồi shipping về.
Q : Nếu phụ kiện Apple được sắm 1 thời gian trước đó sắm iPhone thì bảo trì được tính thế nào ?
A : Thì bảo hành được tính 1 năm dựa trên hóa đơn ngày tậu phụ kiện đó.
Q : Vậy khi buôn hay đem máy từ quốc gia ngoài về Việt Nam dùng thì khi cần chữa trị,bảo trì thì Vinaphone và Viettel nắm giữ trách nhiệm bảo trì ko ?
A : Theo qui định bảo trì của Apple thì Toàn bộ một số Apps Store của Apple trên toàn cầu hay những nhà cung cấp ( resellers) ủy quyền của Apple đều phải có được trách nhiệm bảo hành mặt hàng của Apple,ko kể tậu ở quốc gia nào,chỉ có nhu cầu người mua nắm giữ hóa đơn đúng pháp luật.
Q : Vinaphone hay Viettel bảo trì sản phẩm Apple theo qui định nào ?
A : Tuân theo chuẩn xác hoàn toàn chính sách bh của Apple.
Q : Khi bảo hành và được đổi máy khác thì máy được đổi là máy nào ?
A : Là máy mới sở hữu uy tín về chất lượng tương đương theo tiêu chuẩn của Apple,tuy nhiên ko phải là máy brand new mà là máy refurbished (máy mới nhưng do lỗi được Apple sửa chữa và kiểm tra tiếp theo đóng seal tới. Đây là qui định của Apple.

dùng hiệu quả pin tablet và điện thoại thay màn hình iphone 6

các bạn có khả năng dùng bất kỳ bộ sạc nào cho smartphone: ĐT sử dụng một số viên pin dung lượng thấp hơn tablet phải bạn không có nhu cầu tới bộ sạc có được đầu ra giỏi. cho nên bạn có thể dùng bất kỳ bộ sạc nào để sạc điện thoại cảm ứng mà không lo kéo dài thời gian sạc quá đa dạng. Thử sạc iPhone năm bằng các bộ sạc khác nhau, khoảng thời lượng dao động từ mức 2 giờ 4 phút với sạc HTC cho lại 2 giờ 59 phút Đối với sạc Galaxy. với bộ sạc nguyên bản, các bạn cần hai giờ 16 phút để sạc đầy iPhone năm. Như vậy bạn sẽ không chịu rủi ro về thời lượng quá rất nhiều khi dùng bộ sạc từ bên thứ ba khi sạc điện thoại cao cấp hay một số trang thiết bị khác.