Home » Rao vặt » Căn hộ Flora Anh Đào phong cách sống nhật bản

Căn hộ Flora Anh Đào phong cách sống nhật bản

Được hưởng lợi thế từ nhiều nguồn lực, dự án bất động sản Flora Anh Đào đủ tiềm năng để trở thành căn hộ tiêu chuẩn hàng đầu quận 9 . Có chắc Flora Anh Đào này có phù hợp? THÀNH PHÚ & Các Cộng Sự xin tư vấn về dự án căn hộ quận 9 này, mong rằng giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn.

Flora Anh Đào này tại đường Đỗ Xuân Hợp quận 9, nằm bên cạnh và song song với đại lộ Đỗ Xuân Hợp . Từ đây mọi người đến quận 1 chỉ cần chưa đến 3 phút. Bạn cũng có thể dễ dàng đến trung tâm quận 1 hay khu Cảng Nhà Rồng cũng chỉ chưa tới 10 phút . Hơn thế nữa, từ căn hộ Flora Anh Đào kết nối với các mạng lưới hạ tầng chính của quận 9 đều thuận tiện

Đến với căn hộ cao cấp này, mọi người còn hấp dẫn bởi cảnh view bên sông tuyệt đẹp. Với vị trí tiếp giáp quận 1 và 4 của thành phố, dòng sông nơi đây cùng cảnh quan bên bờ sạch đẹp được nhiều người tìm đến để thư giãn hay thể dục ngoài trờiLà nhánh sông giáp giới quận 1 và 4, hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những công viên nên đây là không gian lí tưởng cho mọi người trong xung quanh tập thể dục hay ngồi thư giản tận hưởng khí trời.

Xem thêm: can ho flora anh dao