Home » Công Nghệ » Cách Nhanh Chóng Để Nâng Cấp Đt Samsung

Cách Nhanh Chóng Để Nâng Cấp Đt Samsung

 

Công Nghê Màn Hình Của Hãng Samsung

màu sắc của nguồn sáng phụ thuộc vào kiểu phân tử hữu cơ của lớp phát sáng nên trên bề mặt OLED phải thường đặt một số tấm film hữu cơ để gây ra các nguồn sáng màu sắc không giống nhau. Độ sáng của OLED tùy thuộc vào lượng điện năng cấp phát, lượng điện năng càng lớn càng thì ánh sáng càng lúc càng sáng. Đối với Nguyên lý cử động trên, các điểm OLED phát sáng chủ động phải không có nhu cầu lại mảnh nền phản quang, không bị hạn chế góc nhìn, chất lượng và uy tín hiển thị hình ảnh cao, chiều hướng phản hồi nhanh và mức tiêu thụ năng lượng điện thấp.
— người dùng có khả năng coi thêm ở thay viền benzen galaxy note

dưới đây là chỉ dẫn làm sao để xóa một số phân vùng ổ nhớ cache, vào chính sách an toàn để loại bỏ một app, và thiết lập cứng hard reset trên Galaxy Note Edge. Đây là một số chức năng đặc biệt của ĐT Samsung Galaxy và các bạn có thể dùng nó trong các tình huống đặc biệt, bạn toàn bộ có khả năng sử dụng nó rất hay nếu cần.

chỉ dẫn xóa cache vào chính sách safe mode hard reset factory Reset của Samsung Galaxy Note Edge
·        Vào chính sách Safe Mode để gỡ bỏ cài đặt 1 ứng dụng
·        Tắt điện thoại cảm ứng
·        Bấm và giữ phím Power
·        Thả nút Power khi màn hình Galaxy ra măt, thay thế vào đó hãy giữ Volume down
·        Tiếp tục nhấn Volume Down cho lại khi khởi động đến điện thoại cao cấp
·        Sau khi bắt đầu khởi động đến máy móc, “Safe Mode” sẽ hiện diện ở phần dưới bên trái của màn hình hiển thị
·        đến Settings – app – Quản lý app
·        vận động tới màn hình hiển thị “Downloaded” và chọn lựa phần mềm bạn nhu cầu gỡ bỏ, giai đoạn này bấm “Uninstall”.
·        Nhấn “Okay” để thừa nhận.
Trên đây là chỉ dẫn khách dùng một số chức năng đặc biệt của ĐT Samsung galaxy Note Edge. Hy vọng Đối với các thông tin này bạn có khả năng an tâm sử dụng smartphone của bản thân. Chúc bạn thắng lợi