Home » Công Nghệ » Cách để dán miếng dán cường lực chính hãng cho Asus Zenfone 5

Cách để dán miếng dán cường lực chính hãng cho Asus Zenfone 5

Bí quyết để chọn miếng dán màn hình cường lực chất lượng cho Asus Zenfone 5

Asus Zenfone 5 là một trong 3 smartphone được đa số bạn trẻ yêu thích và đợi chờ hơn cả, bên cạnh 2 người anh em khác chính là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc thế hệ ĐT chủ đạo của Asus nhưng thiết bị này có mức giá hết sức ấn tượng, dù là 1 điện thoại 5 inch, cấu hình tốt với cấu tạo thời thượng.
Màn hình IPS 5 inch của Asus Zenfone 5 là rất phù hợp đối với các yêu cầu thư giãn cũng như gọi điện. Màn hình có độ phân giải 720 x 1280 px giúp ĐT có góc nhìn rộng, màu sắc được hiển thị trong và sáng.Bên cạnh đó, màn hình điện thoại có độ nhạy cao, thao tác nhanh chóng luôn được máy đáp ứng ngay lập tức, kể cả khi người dùng sử dụng găng tay với những cử chỉ phức tạp trên màn hình.

 

Đặc biệt với màn hình 5 inch, Asus Zenfone 5 lại có khuyết điểm đó chính là thường xuyên xảy ra những va chạm gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màu sắc. Rất nhiều người dùng đã chọn cho bản thân giải pháp đó chính là dùng tấm film dán màn hình, nhưng những tấm dán mỏng hiện đang phổ biến trên thị trường chỉ có khả năng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực mạnh. Vì vậy, nếu vô ý lỡ tay làm rơi ĐT, hẳn nhiên màn hình LCD sẽ hiện những vết xước ngoài ý muốn. Tuy nhiên, với tấm dán màn hình cường lực thì lại khác. Tấm kiếng cường lực cho Asus Zenfone 5 có tác dụng làm giảm lực tác động vào màn hình LCD. Do đó, màn hình điện thoại của người tiêu dùng sẽ được giữ tốt nhất. Tấm dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc chắc là sự chọn lựa tốt nếu người dùng muốn giữ màn hình hiển thị Asus Zenfone 5 của mình một cách tốt nhất.