Home » Uncategorized » Các vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

Các vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

Trong sinh hoạt mỗi ngày của chúng ta thì chiếc máy điều hoà đóng một vai trò quan trọng thiết yếu trong sinh hoạt.

Bỗng một hôm nọ máy điều hoà trong căn nhà bạn bị hư thì đó chính là một thảm kịch, vì nếu cách biệt nhiệt độ trong không khí là quá cao thì việc bạn bị bệnh là điều chắc chắn.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không như chúng ta vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không phân huỷ dần theo thời gian vận hành, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không hề bị phân huỷ trong điều kiện hoạt động bình thường của máy. Trường hợp thiếu hụt gas chỉ có thể gặp phải khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt điều hoà do thợ quên đo lường.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều lí do có thể gây ra trường hợp này, ví dụ như lọc gió dơ do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hỏng, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng, tụ điện bị hư, dây điện trong máy điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân dẫn đến tình huống quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên tư vấn và lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Bạn không cần phải lo lắng khi gọi đến Houston8888 nếu đụng phải các vấn đề liên quan đến máy điều hoà. Với đội ngũ thợ kinh nghiệm đa dạng, đã từng lắp đặt và sửa chữa điều hoà ở nhiều nơi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn : vệ sinh máy điều hòa Houston

Check Also

Phải chọn lựa dịch vụ cắt cỏ của đơn vị nào ở Houston?

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …