Home » Công Nghệ » Các Tai Nạn Về Chuột, Bàn Chạm Và Bàn Phím Trong Windows

Các Tai Nạn Về Chuột, Bàn Chạm Và Bàn Phím Trong Windows

Thủ Thuật Mua Mouse, Cách Lựa Chọn Mua Mouse

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Nói tóm lại, không quá lớn mức DPI và Polling Rate nào là “chuẩn” cho tất cả mọi người. Khi được lắp đặt trackpad cấp cao, bạn có thể sẽ không cần thiết được lắp đặt tới mức DPI cao nhất và có thể sẽ ưa dùng những mẫu mouse có DPI thấp và giá rẻ hơn. DPI và Polling Rate chỉ là 2 thông số của trackpad, và khi bạn đã hiểu rõ về 2 thông số này, bạn có thể chọn lựa cho mình mẫu trackpad tương thích nhất. magic mouse giá rẻ

Khi mua touchpad, người sử dụng, đặc biệt là người chơi game, sẽ cần niềm nở tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật này có tác dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

Các Kiểu Hoạt Động Của Mouse Quang Đãng/Chuột Laser

phương thức đây khoảng hơn 10 năm, touchpad máy vi tính vẫn còn được trang bị một viên bi để đo khu vực khi di chuyển. Thật vận may, thời kỳ mà bạn phải hì hụi toá trackpad, lau sạch bụi bám ở trong viên bi đã trải qua từ khá lâu rồi. hiện nay, gần như Hầu hết các mẫu mouse trên thị trường đều là touchpad quang hoặc trackpad la-ze laser.

Khi xét tới giá trị hoạt động của Chuột quang quẻ, bạn cần nhiệt tình tới 2 yếu tố: DPI số điểm/ ” và Polling Rate tần số lấy mẫu của touchpad.