Home » Uncategorized » Các quy định và giá cả ưu đãi trả góp xe sh 2019 ra sao?

Các quy định và giá cả ưu đãi trả góp xe sh 2019 ra sao?

Với mong muốn sở hữu một chiếc xe honda sang trọng các cửa hàng hiện nay đã có nhiều chương trình mua xe trả góp dành cho các đối tượng thu nhập thấp.Vậy tầm giá để mua một chiếc SH trả góp hiện nay là bao nhiêu?

Đối với mỗi nơi và tùy hoạt động kinh doanh của cửa hàng mà họ sẽ ra cho mình những chương trình ưu đãi khác nhau. Tùy vào cửa hàng áp dụng việc bạn phải trả trước từ 30%-70% mà lãi suất áp dụng từ 1.5%-0%, giá của một chiếc SH150 ABS có tầm giá khoảng 110tr, SH 125 ABS sẽ vào khoảng 90tr.
Nếu đối tượng thu nhập thấp thì cũng đừng lo đó là những đối tượng cửa hàng nhắm đến nên các thủ tục cũng không nhiều trở ngại. Những thủ tục cơ bản thường có của một chương trình ưu đãi là CMND, hộ khẩu, chứng minh thu nhập, bảo lãnh, một số giấy tờ khác . Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn từng ưu đãi trả gópcủa cửa hàng cùng với những ưu đãi ở nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Như vậy tùy vào giấy tờ và yêu cầu của cửa hàng các bạn sẽ được nhận xe ngay trong ngày hoặc chờ xét duyệt trong 7 ngày.
Vậy là với không quá nhiều những quy định rắc rối cùng một số tiền ban đầu cùng một số tiền chỉ cỡ một chiếc xe số bình thường các bạn đã có thể có được một chiếc SH đời mới nhất để dùng. Thật là tuyệt vời đúng không!

Check Also

Dịch vụ sửa máy giặt uy tín chất lượng tại Houston

Nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước …