Home » Công Nghệ » Biện pháp bảo vệ cho Asus Zenfone 6

Biện pháp bảo vệ cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 có phải dán miếng dán màn hình cường lực?

Asus Zenfone 6 là một trong ba chiếc điện thoại được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và mong chờ hơn cả, bên cạnh hai chiếc điện thoại khác đó là Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 4. Thuộc thế hệ điện thoại thông minh chính của Asus nhưng chiếc điện thoại này có giá thành hết sức ấn tượng, dù là một sản phẩm 6 inch, phần cứng chất lượng với cấu tạo thời thượng.
Màn hình 6 inch của Asus Zenfone 6 là khá hợp lý cho các yêu cầu thư giãn cũng như nhắn tin, gọi điện. Màn hình IPS có độ phân giải 720 x 1280 px giúp Asus Zenfone 6 có góc nhìn rộng, hình ảnh được hiển thị sắc nét nhất.Chưa hết, màn hình Asus Zenfone 6 có độ nhạy cảm ứng cao, thao tác nhanh luôn được điện thoại trả lời ngay lập tức, kể cả khi khách hàng dùng găng tay với những cử chỉ phức tạp trên màn hình điện thoại.

 

 

 

 

Đặc biệt với màn hình cảm ứng lớn như vậy, Asus Zenfone 6 lại có khuyết điểm chính là thường xuyên xảy ra những va chạm gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng màn hình. Nhiều người tiêu dùng đã chọn lựa cho bản thân biện pháp chính là dán tấm dán màn hình, nhưng các tấm dán mỏng hiện đang phổ biến trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực mạnh. Vì thế nên, nếu vô ý lỡ tay làm rơi ĐT, hẳn nhiên màn hình LCD sẽ hiện những vết trầy xước ngoài mong đợi. Tuy nhiên, với miếng dán màn hình cường lực thì lại khác. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 6 có khả năng làm giảm độ mạnh của lực tác động vào màn hình hiển thị. Vì vậy, màn hình hiển thị của người sử dụng sẽ được bảo vệ như mới. Kiếng cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc hẳn là sự lựa chọn đúng đắn nếu người dùng muốn giữ màn hình Asus Zenfone 6 của mình một cách tốt nhất.