Home » Công Nghệ » Bị Vỡ Mặt Kính LCD iPhone 5S Thì Phải Làm Sao

Bị Vỡ Mặt Kính LCD iPhone 5S Thì Phải Làm Sao

Bị Vỡ Mặt Kính LCD iPhone 5S Thì Phải Làm Sao

Nhằm bảo đảm cao cấp cho Người sở hữu, Dịch Vụ sẽ giúp đỡ cho Người dùng đến quá trình thay thế linh kiện iphone 5s iphone 5s. toàn bộ free cho Người dùng ở Trung Tâm Bảo Long. iphone 5s của Bạn sẽ thay thế linh kiện iphone 5s nếu iphone 5s của người sở hữu bị rớt làm hỏng phụ kiện hoặc đứt cáp nối linh kiện. linh kiện iphone 5s lỗi bị nhòe , .v..v Rắc rối do hãng sản xuất hoặc chuyên thay mới phải phụ kiện iphone 5s không tin cậy.Trung Tâm liên tục xử lý sạch những vấn đề khó nhất trên phụ kiện iphone 5s của người dùng đến. Với nhóm công nghệ viên giàu kỹ năng thì khách hàng chỉ mất một tiếng đồng hồ đồng hồ để xài một mặt kính mới ở iPhone 5s tin cậy.
dùng đến mặt kính cảm ứng có diện tích bự hơn so với những phiên bản đời trước là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của ĐT Iphone 5s. Với giao diện thiết kế phẳng trông bắt mắt và vô cùng sang trọng, cảm ứng nhạy, design mỏng là những điểm đáng để ý với ĐT Iphone 5s.

tuy nhiên trong lúc được trang bị, sẽ có lúc quý vị vô tình vô tình làm rơi Điện thoại Iphone 5s của người dùng đến thì mặt kính sẽ bị hư và trông nó thật không đẹp. đó là một hư hỏng thường xảy ra nhất của quý khách.
hiện nay Trung Tâm Sửa Chữa ĐT Bảo Long Mobile đã đón nhận nhiều điện thoại cao cấp như thế. Tuy nhiên phần lớn người dùng điều không biết được khi nào cần thay thế mặt kính khi nào cần thay mặt kính full bộ. Và nếu bạn không biết rõ như thế rất dễ bị các cửa hàng không tin cậy lừa và quý khách hàng phải tốn khoản tiền lớn không đáng có. do đó người được trang bị bắt buộc phải tìm 1 địa điểm uy tín để người sử dụng thay mà không bị mất tiền oan uổng. Chúng Tôi là 1 cửa hàng được quý khách tin cậy và đồng cảm tốt trong ngày qua.
giá thay mặt kính iphone 5

Quá trình thay thế mặt kính, mặt kính cảm ứng ĐT Iphone 5s:
Đầu tiên: người thợ kỹ thuật nhận máy và nghe người sử dụng trao đổi về rắc rối máy của khách hàng
Bước 2: trước tiên Cộng tác viên bên cửa hàng sẽ kiểm tra tổng quát máy của khách hàng
Sau đó: Thực hiện quy trình thay thế thế mặt kính cho người được lắp đặt
Sau đó: sau khi thay thế mặt kính xong xuôi, quý khách hàng sẽ được test lại mặt kính mới
• Bước 5: Chúng tôi thực hiện dán tem và viết phiếu bảo hành mặt kính mới