Home » Công Nghệ » Bể tấm kính cường lực Zenfone, thay ở đâu?

Bể tấm kính cường lực Zenfone, thay ở đâu?

Chất lượng hình ảnh trên Asus Zenfone sau khi dán miếng dán cường lực

 

Asus Zenfone sở hữu cho mình một kiểu dáng lịch sự, gọn nhẹ, màu sắc đa dạng. Sử dụng vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone đem lại cho khác hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, Asus Zenfone có dung lượng bộ nhớ giúp bạn có thể thoải mái lưu giữ những khoảng khắc, những bộ phim, những ứng dụng yêu thích. Đặc biệt, Asus Zenfone còn được trang bị camera trước và sau ấn tượng với mức giá phù hợp túi tiền, Asus Zenfone chính là một chiếc điện thoại giá rẻ thích hợp để bạn trải nghiệm.
Bên cạnh đó, với thiết kế mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 hay xảy ra va đập tại vị trí màn hình cảm ứng. Khi va đập, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc sử dụng các loại miếng dán bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có khả năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như kính cường lực

Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một lớp kính hơn là một miếng dán. Không giống như các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng decal trong mỏng, miếng dán này có kiểu dáng như mặt gương của Asus Zenfone 6/A600 và có màu sắc cùng tông với smartphone mà quý khách đang xài.
Khi quý khách hàng có vô ý để rơi chiếc điện thoại Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với miếng dán cường lực này, màn hình của điện thoại Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị hư. Tuy nhiên, miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong suốt như khi không dán mặc dù nhiều lớp bảo vệ như vậy. Với nhiều decal khác, sau khi sử dụng, thường không cho hình ảnh chất lượng như ban đầu. Nhưng với lớp kính bảo vệ cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh hiển thị có độ nét bằng 100% hình ảnh gốc, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Thêm vào đó, lớp kính bảo vệ cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có tính năng chống dầu và ít bám vân tay trong khi thao tác, đảm bảo chất lượng trải nghiệm cho khách hàng
Cửa hàng chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc zenfone 5