Home » Công Nghệ » Bảng Giá Cả Sửa Chữa Và Thay Thế Cho IPhone 5/5S Tại Quận Tân Phú, TPHCM

Bảng Giá Cả Sửa Chữa Và Thay Thế Cho IPhone 5/5S Tại Quận Tân Phú, TPHCM

Địa Chỉ Thay Mới Mặt Kính IPhone 5/5S Chính Hãng Đáng Tin Cậy Tại Quận Bình Tân, SG

Nếu người dùng dùng đến màn hình hiển thị ở iPhone tùy tiện và chưa đúng cách trong một dài ngày cũng sẽ khiến màn hình lcd trên iPhone bị hỏng. nhu cầu, bắt buộc phải thay thế màn hình lcd zin mới cho iPhone.

Thay Thế Màn Hình Lcd Iphone 5s Ở Đâu?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nhận chữa trị và thay thế linh kiện ĐT. Tuy nhiên, người dùng không ngừng do dự chưa biết đâu mới là cửa hàng uy tín. Khi màn hình lcd iPhone của bạn bị trục trặc mà bạn không tự mình xử lý được hãy mang máy tới trung tâm Bảo Long Mobile. Tại trung tâm bạn sẽ được chăm sóc với nguồn nhân lực kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với được đào tạo bài bản. Hơn nữa, bạn không phải là săn đón lâu khi thay và chữa trị màn hình lcd ở Bảo Long Mobile. bên cạnh đó, linh kiện thay mới tại trung tâm cũng là linh kiện zin Apple và có thời gian bảo trì Sau khi thay mới.

Quy Trình Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Iphone 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho quý khách test và check trước màn hình hiển thị mới – kiểm tra  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của màu sắc, độ trong và sáng của màn iPhone.
– Sau khi khách thí nghiệm và check đồng ý vừa ý thì chúng tôi sẽ mở đầu thực hiện quy trình thay , Nếu khách hàng không đồng ý hay không vừa lòng có thể đổi màn hình lcd khác đến khi nào vui lòng, đồng ý thì thôi.
– người dùng theo dõi tận mắt từ A đến Z trắng trong trong lúc thay thế
– Dán tem viết giấy bảo hành tặng phiếu quà tặng cho khách hàng khi hoàn thành sửa chữa, thay thế

Công Nghệ Ép Màn Hình Mặt Kính Chính Hãng Iphone 5, Iphone 5s, 5c Chính Hãng Bằng Máy Ép Chân Trần Phát Triển Nhất Tại Vn
hiện nay với kỹ thuật mới 100% ép kính cho các ĐT iPhone 5,5S, 5C sử dụng công nghệ máy thổi bụi chân trần. Bạn 100% có khả năng trải nghiệm thử chọn lựa kỹ thuật này, ngày nay Bảo Long Mobile cũng đã mở dịch vụ tách ép màn hình hiển thị bằng hệ thống máy ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu, dùng đến phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp đỡ màn hình cảm ứng xác định 100% không bị bám bụi. Ngoài mặt kính iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân không có khả năng ép kính các loại điện thoại khác. thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêu

Cam Kết Khi Thay Thế Màn Hình Iphone 5s
– đó là the service đi đầu tại cửa hàng.
– thời lượng thay màn hình iphone 5s ngay tức khắc không làm mất khá nhiều thì giờ của khách hàng.
– mặt kính, màn hình sử dụng thay mới uy tín cao, khách hàng được check thử.
– thay mới có bảo trì.
– giá tranh gành so với thị trường.